HỆ THỐNG QUAN TRẮC KHÍ THẢI CEMS-2000A (CO, CO2, O2) – FPi

GIỚI THIỆU QUAN TRẮC KHÍ THẢI TỰ ĐỘNG CEMS-2000A (CO, CO2, O2) THEO THÔNG TƯ 10/2021/TT-BTNMT

Hệ thống quan trắc khí thải tự động CEMS 2000A là sản phẩm giúp đo đạc các chỉ số môi trường cố định gồm: CO, CO2, O2. Hệ thống quan trắc khí thải tự động bkcems sẽ giám sát các thông số về công nghiệp & môi trường trực tuyến và gửi về sở TNMT. Hệ thống quan trắc khí thải tự động bkcems đáp ứng theo yêu cầu kĩ thuật của Thông tư 10/2021/TT-BTNMT. Với kinh nghiệm >10 năm, quan trắc khí thải tự động bkcems là giải pháp cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. 

FPI có hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp giám sát chất lượng nước và có hơn 1500 chuyên gia R&D, hơn 8 nền tảng đổi mới, có thể nhanh chóng cung cấp cho bạn các giải pháp chuyên nghiệp! BKCEMS TECH hân hạnh được phân phối dòng sản phẩm thuộc dòng phân tích khí thải tại thị trường Việt Nam. 

Xem ngay:  MỘT HỆ THỐNG QUAN TRẮC NƯỚC THẢI TỰ ĐỘNG HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Quan trắc khí thải tự động

1. Tổng quan về hệ thống quan trắc khí thải tự động

Hệ thống quan trắc khí thải tự động chủ yếu được áp dụng để giám sát trực tuyến lượng khí thải carbon của các thành phần khí thải CO, CO2, các thông số khí thải (nhiệt độ, áp suất, tốc độ dòng chảy, độ ẩm, hàm lượng oxy) do các nguồn cố định khác nhau phát ra, thực hiện phép đo lượng khí thải carbon của nguồn ô nhiễm cố định xả thải bằng phương pháp đo lường trực tiếp, đồng thời cung cấp hỗ trợ và hiệu chỉnh dữ liệu để giảm phát thải khí nhà kính ở cấp độ doanh nghiệp.

Khoảng đo

CO2: 0~20%;  CO: 0~1000ppm (mở rộng)

Tuyến tính ≤±1%F.S.
Độ trôi điểm 0 ≤±2%F.S./7 ngày
Độ trôi điểm span ≤±2%F.S./7 ngày
Thời gian đáp ứng T90<120s
Thời gian làm nóng ≤30 phút

2. Đặc tính sản phẩm

  • Dựa trên công nghệ NDIR, nó có thể đạt được khả năng phát hiện CO, CO2 và các loại khí khác với độ chính xác cao.
  • Tuổi thọ lâu dài của các thành phần cốt lõi có thể đạt tới 5 năm, với chi phí sử dụng toàn diện thấp.
  • Độ chính xác của phép đo cao, với chức năng hiệu chỉnh điểm 0 tự động, có thể tự động sửa độ lệch về điểm 0, thời gian hiệu chuẩn có thể được điều chỉnh linh hoạt tùy theo tình huống.
  • Rất thông minh, với chức năng giám sát, hiệu chuẩn, báo động chẩn đoán tự động; cơ quan mật khẩu phụ, chức năng nâng cấp trường phần mềm.
Xem ngay:  Công ty lắp đặt quan trắc nước thải tự động uy tín tại Miền Trung Tây Nguyên

3. Phạm vi áp dụng

  • Nhà máy nhiệt điện
  • Sắt thép
  • Dầu khí
  • Khai thác cuộn dây
  • Đốt chất thải

4. Đơn vị phân phối – BKCEMS TECH tại Việt Nam

BKCEMS TECH là đơn vị phân phối tất cả các thiết bị của FPi tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Tại BKCEMS, chúng tôi đồng hành với Quý doanh nghiệp trong các giải pháp tự động hóa và giải pháp môi trường nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất .

🌱 Chúng tôi cam kết mang đến giải pháp bền vững và đáng tin cậy trong việc quản lý môi trường. Sản phẩm Hệ thống Quan trắc khí thải tự động, liên tục của BKCEMS sẽ giúp bạn đóng góp vào việc duy trì không khí trong lành cho mọi người và hỗ trợ trong việc xây dựng một tương lai bền vững cho hành tinh chúng ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous post Cách làm trắng răng bằng những nguyên liệu trong nhà bếp
Next post Hướng dẫn cách khử vị đắng của mướp đắng